Trang chủ > Bài viết > Máy thở và máy trợ thở > Trao tặng 10 máy thở cho 5 bệnh viện tại TP HCM

Trao tặng 10 máy thở cho 5 bệnh viện tại TP HCM

Trao tặng 10 máy thở cho 5 bệnh viện tại TP HCM

Hôm nay chúng tôi nhóm Nhịp Thở Quê Hương và đại diện công ty Tân Đại Hưng đã cùng đi trao 10 máy thở cho 5 bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh, bao gồm:

  1. Bệnh viện Quân Y Miền Đông
  2. Bệnh viện Thống Nhất
  3. Bệnh viện Y Dược Tp HCM
  4. Bệnh viện Quận Tư
  5. Bệnh viện quận 2

Các bác sĩ rất vui mừng khi nhận được thêm máy thở vì điều đó có nghĩa là thêm nhiều sinh mạng sẽ được cứu qua cơn nguy kịch Covid-19.

NYS09865

Đại tá Trương Hoàng Việt giám đốc bệnh viện Quân Y Miền Đông chia sẻ: “Rất vui khi nhận được những chiếc máy thở phát minh của giáo sư Trần Ngọc Phúc một trí thức Việt Nam mà anh kính trọng, trong lúc này tình cảm của người Việt hướng về nguồn cội thật đáng quý.”

NYS09862

Chúng tôi rất hy vọng trong dự án 100 ngày đêm của Nhịp Thở Quê Hương, chúng tôi sẽ quyên góp được 200 máy thở và có thể hơn thế nữa cho các bệnh viện ở TP HCM cũng như các tỉnh phía Nam.

Thay mặt nhóm Nhịp Thở Quê Hương tôi xin cám ơn tấm lòng quý giá của quý đồng bào thiện tâm đã chung tay quyên góp máy thở cùng chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Mừng mẹ yêu đã chiến thắng Covid trở về!

Đã có những giọt nước mắt. Đã có những đêm thức trắng. Đã có những nụ cười gắng gượng trên môi để che lấp đi nỗi lo sợ đến tím ruột gan…Đó là những cung bậc cảm xúc tất cả thành viên trong gia đình ta trải qua trong suốt hơn 3 tuần qua để rồi giờ đây vỡ oà khi mẹ test kết quả âm tính và được xuất viện