Trang chủ > Tâm tư của Bố Tèo

Tâm tư của Bố Tèo

Tâm tư của Bố Tèo

Tâm sự của Bố Tèo Kute

Khi vào trang web này, chúng ta sẽ nhìn thấy dòng chữ “bạn làm được mà”, đó là slogan, đó là motto của trang web, đó là lời khen, lời động viên, lời khuyến khích, lời khẳng định, dành cho con của chúng ta, và dành cho cả chúng ta.

Vì sao tôi nói vậy? vì trong trang web này, không chỉ là những bài viết mang tính chia sẻ trải nghiệm cuộc sống, không chỉ là audio/podcast mang tính thủ thỉ tâm sự, mà còn là những khoá học thiết thực cho chúng ta, cho những ai trong độ tuổi 35-45 đang có con.

Không ai nói cho chúng ta biết làm cha mẹ là làm gì. Không ai nói cho chúng ta biết làm bạn cùng con sẽ mang lại niềm hạnh phúc hân hoan như thế nào. Không ai nói cho chúng ta biết con chúng ta cần gì để thành nhân trước khi thành tài. Chúng ta cùng mò mẫm trên con đường làm cha mẹ, cóp nhặt và tích luỹ, đôi khi, mình mang cả ký ức tuổi thơ của mình để hành xử với con.

Trong trang web BTKT này, có nhiều khoá học cho cha mẹ và cho con, theo từng cột mốc cuộc đời, theo từng độ tuổi của con. Những khoá học không mang tính hàn lâm, không có chứng chỉ tốt nghiệp, không cần để khoe thành tích, không cần nhiều người biết “tôi đã học nơi này”. Những khoá học được thiết kế với ngôn ngữ gần gũi, quan tâm, chia sẻ, cô đọng, của thành công và cả thất bại của người đi trước đúc kết lại cho người đi sau, những khoá học mà sau đó ai cũng có thể thay đổi ngay, làm được ngay, ứng dụng ngay, đúng với tiêu chí “bạn làm được mà”.

Giá trị cốt lõi của tất cả nội dung trong trang web này là “Thân thiện, Vui vẻ, Chia sẻ, Tin tưởng”, để chuyển tải một thông điệp xuyên suốt, chúng tôi “trao tặng những gì trường đời dạy và trường học không có, thực tế nhiều hơn lý thuyết, để bạn ít bị vấp ngã không phải trả giá”
Cùng nhau xem – đọc – nghe – học, cho mình và cho con, các bạn nhé,

Tôi tin các bạn, vì tôi biết chắc, bạn làm được mà.

Tâm tư của Bố Tèo
Bố Tèo Kute