Trang chủ > Bài viết > Nhịp thở Quê hương > Những nhịp thở trao đi, những cuộc đời ở lại

Những nhịp thở trao đi, những cuộc đời ở lại

Những nhịp thở trao đi, những cuộc đời ở lại

4 máy thở xâm nhập đã được mua từ số tiền mà các chapter của BNI quyên góp được, và trao tặng cho Quân y viện 175, một trong các bệnh viện tuyến đầu chống dịch, để chữa chạy các bệnh nhân nhiễm nCoV trở bệnh nặng.

Những ngày đầu tháng 7, tình hình dịch bệnh tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam trở nên vô cùng căng thẳng, số lượng bệnh nhân tăng vọt, làm quá tải các bệnh viện. “Mình có thể làm được gì để hỗ trợ đồng bào trong lúc này?” đó là sự trăn trở của chủ tịch một số chapters thuộc tổ chức BNI, như cô Phan Thị Kim Huệ, anh Nguyễn Hữu Nam, anh Trần Trung Thành….. Sau khi tìm thấy chương trình thiện nguyện Nhịp thở Quê hương, với tiêu chí và mục đích phù hợp, họ đã quyết định vận động các thành viên BNI quyên góp theo chương trình “Nhịp thở Yêu thương”, đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Nhịp thở Quê hương, hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu chống đại dịch.

Xem clip tại đây: https://www.facebook.com/100000118861333/videos/1232110717256820/

Các chapter A1, Awesome, Champion và Saigon của hội BNI, cùng với sự giúp sức của chương trình thiện nguyện Nhịp thở Quê hương, ngày 8/9 đã đạt được mục tiêu đề ra, là trong vòng 1 tháng, quyên góp đủ số tiền để mua 4 máy thở ELICIAE MV-20. Chương trình thiện nguyện Nhịp thở Quê hương đã trao tặng số máy thở này cho Quân y viện 175, như một món quà quý báu, tạo cơ hội cho các bệnh nhân nhiễm nCoV trở bệnh nặng được quay về với cuộc sống. Những nhịp thở trao đi, những cuộc đời ở lại.

z2779005455345 2b3ebfe807acd1cec15edbec04144599

Chương trình thiện nguyện Nhịp thở Quê hương rất vui mừng được các chapter A1, Awesome, Champion và Saigon thuộc Hội BNI đồng hành trong công tác thiện nguyện này.

Thêm máy thở, máy trợ thở, máy thở di động, bình ô xy… là tăng thêm cơ hội sống, thêm khả năng chữa trị cho những người dân mắc bệnh trong mùa đại dịch. Vì vậy, chúng tôi kêu gọi quý vị góp sức, chung tay cùng với chúng tôi để mua thêm những máy thở, máy trợ thở cho các bệnh nhân đang chiến đấu với virus nCoV.

Chúng tôi đang cần sự góp sức của quý vị. Người bệnh đang rất cần sự ủng hộ của quý vị. Ngay bây giờ, ngay hôm nay… thời gian không còn nhiều… để cứu những cuộc sống đó.

————————————

HƠI THỞ LÀ SỰ SỐNG. NHỊP THỞ LÀ QUÊ HƯƠNG.

Những bài viết liên quan

Mừng mẹ yêu đã chiến thắng Covid trở về!

Đã có những giọt nước mắt. Đã có những đêm thức trắng. Đã có những nụ cười gắng gượng trên môi để che lấp đi nỗi lo sợ đến tím ruột gan…Đó là những cung bậc cảm xúc tất cả thành viên trong gia đình ta trải qua trong suốt hơn 3 tuần qua để rồi giờ đây vỡ oà khi mẹ test kết quả âm tính và được xuất viện