Trang chủ > Bố Tèo Kute

Bố Tèo Kute

Thân mến gửi các bạn,

Đầu tiên hết, chuyện xưng hô, mình nên bắt đầu như thế nào nhỉ? Tớ không thích bổ bã suồng sã theo kiểu “chú bác cậu dượng”, mặc dù tuổi tác cho phép, nhưng thấy cũng hơi kỳ, tớ cũng không thích lạnh lùng xưng “tôi”, mặc dù quy tắc xưng hô trong xã hội là thế, tớ cũng không thích bị/được gọi là “thầy”, mặc dù nghề nghiệp bao năm nay là vậy…

Tôi thì cho phép tớ tự gọi mình là “Bố Tèo”, và gọi bạn đọc trang web này là “Các Bạn”.

Bố Tèo là một ông hơi già, hơi béo, hơi điệu, hơi khó tính, hơi hài hước, hơi nhõng nghẽo, hơi cầu toàn, hơi lắm chiêu nhiều trò. Cái gì cũng “hơi” nhưng riêng chuyện tình cảm, chuyện thương con và chuyện sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm sống thì ổng rất “sung”, rất thích, rất muốn làm, cho con ổng và cho Các Bạn.

Bố Tèo đã đi qua các loại thăng trầm của cuộc sống, đủ loại nghề nghiệp, trèo lên đủ loại nấc thang sự nghiệp, đi nhiều nơi từ rất nghèo khó đến rất giàu có, gặp nhiều người từ rất sang trọng đến rất cùng khổ, ăn nhiều chổ từ siêu ngon siêu đắt tiền đến qua ngày đoạn bữa với một nhúm mì tôm vụn hai nghìn đồng, Bố Tèo cũng đã chơi nhiều điểm từ cháy xoã bung lụa  đến bình yên rúm ró và nhúm nhó.

Tất cả những gì Bố Tèo đã trải nghiệm, học tập, dấn thân, vui và buồn, được và mất, đúng và sai, thành công và thất bại…. Bố Tèo sẽ ghi hình (video) ghi âm (podcast) và ghi lại (bài viết) trong trang web này, cho hai đứa con của Bố Tèo, và cho Các Bạn.

Trong trang web Bố Tèo Kute, Các Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều thông tin thực tế, nhiều hướng dẫn thực chiến… mà trường đại học không dạy, chỉ có ở trường đời. Rất nhiều câu chuyện trong trang web này miễn phí, vì Bố Tèo đã trả phí bằng nước mắt cho Các Bạn, và sẽ có một số câu chuyện tính phí, rất nhẹ, để Các Bạn giảm bớt vấp ngã trên con đường Các Bạn sẽ đi.

Một số chuyện vui “miễn phí bao vui”: Chơi và Làm Kute, Yêu và Thương Kute, Sống và Khỏe Kute, Kể chuyện Kute.

Một số chuyện vui “nhẹ phí bao hay”: Khởi nghiệp Kute, Hôn nhân Kute, Kỹ năng Kute, Sành điệu Kute.

Túm lại là Bố Tèo nói nhiều viết nhiều quá, để yên cho Các Bạn vào bên trong lục lọi xem đọc nghe những chuyện rất Kuteeeeee

Tình thương mến thương hén,

Bố Tèo.

cropped Logo Bo Teo 1 e1623125917881